โรงแรมที่หรูหราที่สุดและรีสอร์ทของโลก
 
logo travelfirst
 

คีรีมายาและมูติมายา

กอล์ฟเดินทางมาพักผ่อนและโรงแรมระดับ 5 ดาว

(เขาใหญ่อุทยานประเทศไทย)


อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศไทยครอบคลุมพื้นที่ 2,168 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่ในส่วนตะวันตกของเทือกเขาสันกำแพงในเขตแดนทางตะวันตกเฉียงใต้ของที่ราบสูงโคราชในภาคอีสานภาคตะวันออกเฉียงเหนือจะมีป่าดิบและทุ่งหญ้าพื้นที่พันธุ์หายากของพืชนกเหมือนไก่ป่าสีแดงและเลี้ยงลูกด้วยนมนกยูงสีเขียว รวมทั้งหมีดำ, ชะนีค่างหมูเทลด์กวางแซมบ้าอินเดียหมูป่าช้างเอเชียและใกล้สูญพันธุ์อินโดจีนเสือย่อย ทำป่ามรดกอาเซียนในปี 1984 จะถูกจารึกไว้เป็นมรดกโลกตั้งแต่ปี 2005ที่ใกล้เคียงที่สุด, รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดมีโรงแรมคีรีมายาและมูติมายาที่ถูกสร้างขึ้นทางด้านขวาปิดวงเงินของสวนสาธารณะ


muthimaya khao yai park isan khorat


คีรีมายา (*****): ตั้งอยู่เพียง 200 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯตามทางหลวงหมายเลขหรือแม้กระทั่งโดยรถไฟนี้จะมีมูติมายารีสอร์ทสุดที่สูงที่สุดในเขาใหญ่ เรามีความสุขคีรีมายาที่จุดสูงสุดของความเงียบสงบ: ในช่วงสัปดาห์ก่อนที่มันจะไปบ้านที่เต็มไปด้วยประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติหนีกรุงเทพฯในช่วงปลายสัปดาห์ที่จะเล่นกอล์ฟและเพลิดเพลินไปกับอุณหภูมิค่อนข้างเย็นเงียบสงบบริการด้านบน ... และเป็นหนึ่งในอากาศบริสุทธิ์บนโลก kirimayaบางทีเคยมากกว่าพระราชตากอากาศชายทะเลของหัวหิน, เขาใหญ่มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นปลายทางที่เรียกร้องมากที่สุดโดยชั้นบนของไทยในปัจจุบัน

หากคุณสามารถทำเช่นเดียวกับเรา: พยายามที่จะมาถึงโดยคืนการดำเนินการโดยตรงจากกรุงเทพฯสนามบินสุวรรณภูมิ มันใช้เวลาเพียงสองชั่วโมงครึ่งและความคมชัดเป็นที่น่าประทับใจ: ออกที่ทันสมัย​​บรรยากาศนานาชาติทั่วโลกเอเชียที่แท้จริงดองสยาม ไม้แกะสลักประตูทางเข้า, อันยิ่งใหญ่เปิดให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น- ระเบียง ศาลาเข้าถึงได้ผ่านทางสะพานขนาดเล็กกว่าปอนด์คาว เราลืมวิธีถูกตรวจสอบมา .. อย่างรวดเร็วเพื่อที่เราอบแก้วของเราจากตะไคร้ชาเย็น-สมุนไพรและถูกขับทันทีที่ห้องของเราโดยรถกอล์ฟ คีรีมายาเป็นพิเศษและดังนั้นจึงเป็นบ้านจำนวน จำกัด ของความสุขไม่กี่ มีเพียง 52 ไร่ / ฟ้าห้องพักชมวิว, 4 ขนาดใหญ่ (180 ตารางเมตร.) วิลล่า  พร้อมสระสปาส่วนตัวในร่มและพื้นที่ดาดฟ้า (ที่ดีที่สุดในแง่ของที่พัก) และสวีท 4 ระเบียงพร้อมระเบียงส่วนตัวเป็น เราจองได้ในหนึ่งของพวกเขา 84 ตร.ม. ของความสะดวกสบายสูงสุดและรสชาติที่ดีกับโบนัสเช่นกาแฟ Nespresso ฟรีและ WiFi การออกแบบเป็นเรียบเป็นผ้าไหมกับรายการที่สวยงามผ้าชั้นดีและธรรมชาติ (ผ้าไหมธรรมชาติ, ผ้าและป่าดิน) และจำนวนมากสถานที่เพื่อผ่อนคลาย: เตียงขนาดใหญ่โซฟาลึกและระเบียงคู่ช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับอุณหภูมิที่ผ่อนคลาย (มันสามารถไปต่ำเป็น 17 °ในช่วงเวลากลางคืน ... เมื่อทนทุกข์ทรมานกรุงเทพฯถึง 35 °!) เราไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศออกจากประตูที่เปิดอยู่ทั้งหมด (พวกเขาถูกติดตั้งด้วยมุ้งกันยุงของหลักสูตร)​​, และได้กล่อมให้หลับโดยเพลงจากบรรดาดังนั้นปิดที่เรารู้สึกเหมือนเป็นเจ้าภาพโดยธรรมชาติ

เราตื่นขึ้นมาในตอนเช้าและพบทิวทัศน์งดงามของสนามที่ไม่มีใครเทียบและเนินเขา (คีรีมายา หมายความว่า "ภาพลวงตาของภูเขา") ที่อาศัยอยู่โดยชนเผ่าของช้างป่าและพันธุ์สัตว์หายาก จากนั้นเราก็อาหารเช้ามื้อใหญ่ในซาฟารีเลานจ์สไตล์ร้านอาหาร T-Grill สถานที่ที่ดีสำหรับสเต็กและบาร์บีคิวจะแข่งขันกับร้านอาหาร Alcala ให้ทัศนียภาพที่งดงามของสนามกอล์ฟรีสอร์ทและภูเขา Alcala ทำหน้าที่ในช่วงเวลาที่กลางวันและมื้อค่ำเลือกที่ดีของอาหารไทย รวมทั้งบางส่วนของภูมิภาคท​​ี่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษอีสาน โรแมนติกและไม่แพ่งนี้เป็นสถานที่ที่ชื่นชอบของเราในช่วงตลอดการเข้าพัก จากร้านอาหารทั้งอาหารมื้อค่ำสามารถดูฟาร์มอินทรีย์อาหารเชฟเดวิด Bedinghaus ': สมุนไพรหอมสลัดกรอบและผักสดที่ปลูกขึ้นตามธรรมชาติ

พนักงานไม่ได้ทั้งหมดวิธีไทย: ซึ่งหมายความว่าอย่างสมบูรณ์และมีรอยยิ้ม แม้ว่าคีรีมายามีการจัดอันดับที่สูงมากในประโยชน์ที่เราเห็นคำพูดไม่กี่ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาของการสื่อสาร; นี้ฟังดูแปลกเป็นพนักงานต้อนรับที่บริกรและแม้กระทั่งหมอนวดของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกหากไม่ชำนาญในระดับภาษาอังกฤษ

เรานำหนังสือบางเพียงในกรณีที่เราจะรู้สึกเบื่อ; เราแทบจะไม่เสร็จสิ้นการอ่านหนึ่งของพวกเขา ประสบการณ์การทำอาหารสระว่ายน้ำสปาทรีทเมนท์มายาและการทำสมาธิที่ระเบียงของเราไม่ได้แม้กระทั่งให้เราได้ตลอดเวลาสำหรับการทัศนศึกษา (ป่าสงวนแห่งชาติและโรงบ่มไวน์จะจุดหมายของเราในครั้งต่อไปเราจะโชคดีพอที่จะกลับมา) ... และเราไม่ได้รู้วิธีการเล่นกอล์ฟ สงสารเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงเป็นจริงสำหรับแจ็คสนามกอล์ฟนิคลอสที่ใช้ร่วมกันกับเพื่อนบ้านมูติมายารีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ USD 300 + + (บาท 9,000 + +) สำหรับห้องพักพร้อมวิวสวนถึง USD 1,100 + + (33,000 บาท + +) สำหรับ "เต็นท์วิลล่า" ขึ้นอยู่กับฤดูกาล ข้อเสนอพิเศษที่น่าสนใจและแพคเกจที่มีอยู่ในทุกฤดูกาล

รีสอร์ทฝันประสบการณ์ "อื่น ๆ ประเทศไทย".
   

คีรีมายา:  
เขาใหญ่, 1/3 หมู่ 6 ต. ท่านาลาดพร้าวถนนศรี อ. ปากช่อง
นครราชสีมา 30130, ไทย

โทรศัพท์: +66 (0) 44 426 000   แฟกซ์: +66 (0) 44 929 888
อีเมล์: book@kirimaya.com
มายามูติ (*****):นี้เป็นสิ่งที่ยากและไม่มีประโยชน์แน่นอนเพื่อเปรียบเทียบกับคีรีมายาในระยะ คีรีมายา ของความหรูหรา คุณสมบัติทั้งสองอย่างเท่าเทียมอุ่นหนาฝาคั่งและดีงาม แต่แน่นอน, คีรีมายา อาจจะน่าประทับใจมากที่เห็นครั้งแรกกับสระว่ายน้ำของ คีรีมายา วิลล่าการออกแบบอย่างสวยงาม, เย็นและพูลวิลล่าสุดหรู หลังจากการเข้าพักที่คีรีมายาของเราเรามีสี่ยกนาทีโดยรถยนต์ผ่านถนนคดเคี้ยวและภูมิทัศน์เช่นเมดิเตอร์เรเนียนคล้ายกับฝรั่งเศสโพรวองค้นพบโดยไม่ต้องความคมชัดมากน้องสาวของโรงแรม
muthimaya pool villaวิลล่าของเราดูเหมือนว่าความรักและได้รับการออกแบบอย่างเดียวกันเป็นห้องของเราได้ที่คีรีมายา แต่, และนี้คือสิ่งที่ทำให้ความแตกต่างมันก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวศาลาระเบียง ... และสวนเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังคงระม​​ัดระวัง (ที่เราได้เห็นชาวสวนสองในสามวัน ... )

ถ้าความเป็นส่วนตัวเป็นจุดมุ่งหมายของคุณแล้วคุณจะเพลิดเพลินไปกับ คีรีมายา มาก คุณสามารถเข้าพักในวิลล่าขนาดใหญ่ของคุณได้รับการดูแลโดยบริกรส่วนตัวของคุณและมีพ่อครัวเฉพาะในห้องครัวของคุณปรุงอาหารของเขาพิเศษมีสัญชาติไทยหรือตะวันตกเพียงสำหรับตัวคุณเอง แขกผู้เข้าพักท้องถิ่นต้องการสั่งซื้อสินค้าเขาบาร์บีคิวเปิดโล่ง สนุกสนาน เราชอบที่จะเพลิดเพลินไปกับวิว 360 องศาอันงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่จากร้านอาหารอิตาเลียนและญี่ปุ่นตำนาน (จำนวนของผู้เข้าพักมาจากญี่ปุ่นสำหรับการเล่นกอล์ฟที่เป็นส่วนหนึ่งของค่าสีเขียวนำมาใช้ประเทศของพวกเขาผม) ที่มีน้ำใจพิซซ่าขนาด และเกือบจะเป็นจริงในขณะที่เนเปิลส์ เรามักจะไม่ชอบพิซซ่าในประเทศไทย แต่อย่างยกเว้นตำนานที่มีมูลค่าการกล่าวถึง แต่แน่นอนในกรุงโรมจะเป็นโรมทำ -! เราเป็นประจำเอารถตู้ไปโรงแรมรับประทานอาหารเย็นที่ Alcala ในคีรีมายา แขกทุกท่านเลือกเป็นมีการแข่งขันระหว่างทั้งสองแห่งที่ไม่ทั้งหมด โอนให้บริการฟรีแน่นอน

เราใช้เวลาส่วนใหญ่ของเราในศาลาหนังสือของเราอยู่ในมือ: เพลิดเพลินไปกับวิวของโลกภูเขาเตี้ยมรดกปกคลุมด้วยป่าฝนและกิจกรรมบนพิเศษ 18 หลุมสนามกอล์ฟระดับแชมป์ แน่นอนช่วงจาก 4,875 เมตร (หญิง) เพื่อเหลือเชื่อ 7,115 เมตร (แข่งขัน) ด้วยรูปแบบเดียวแทร็กของนักกอล์ฟรู้สึกว่าพวกเขาเป็นคนเดียวที่อยู่ในหลักสูตรทั้ง

ทราบว่าผู้ที่สามารถอยู่ในการติดต่อกับ "อารยธรรม": คีรีมายา ให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้ค่อนข้างรวดเร็ว WiFi บนพื้นฐานฟรี

ราคาสำหรับสระว่ายน้ำวิลล่าเริ่มต้นจากประมาณ USD 250 + + (บาท 7,500 + +) ถึง USD 733 + + (22,000 บาท + +) ขึ้นอยู่กับฤดูกาล แพคเกจการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอและโปรโมชั่ทำให้รอยเตอร์รายงานนี้ 
Top 10 Most Romantic Resort of the World โรแมนติกที่สุดของโลกโดย Mr and Mrs Smith สถานที่ที่น่ากลัวสำหรับฮันนีมูนคู่ครอบครัวและนักกอล์ฟ การจัดการโดย บริษัท บรรเจิดต้อนรับควบคุมรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงเช่นโรงแรมบูติก Tenface ในกรุงเทพฯและ Rest Detail ดีงามบีชรีสอร์ทในหัวหิน.

มายามูต: เขาใหญ่, 1/3 หมู่ 6 ต. ท่านาลาดพร้าวถนนศรี อ. ปากช่อง
นครราชสีมา 30130, ไทย

โทรศัพท์: +66 (0) 44 426 000    แฟกซ์: +66 (0) 44 929 888
อีเมล์: reservation@muthimaya.com

muthimaya pool villa view golf jack niklaus

 


โรงแรมที่หรูหราที่สุดในประเทศไทย 
โรงแรมที่หรูหราที่สุดในกรุงเทพมหานคร
ร้านอาหารที่ดีในเขตกรุงเทพมหานคร 
เคล็ดลับช้อปปิ้งสุดหรูในกรุงเทพฯ
เสน่ห์และราคาไม่แพง "FIRST CLASS on the cheap" โรงแรมในกรุงเทพมหานคร 

จะไปเมืองไทย
Eการท่องเที่ยวฉุกเฉินและแพทย์: โรงพยาบาลที่ดีที่สุด, คลินิกแพทย์ & ทันตแพทย์ในเขตกรุงเทพมหานคร
เพิ่มเติมเกี่ยวกับไทย (โรงแรม, ภัตตาคาร, สายการบินต่างๆและข้อมูลการท่องเที่ยว)

FIRST CLASS AROUND THE WORLD

copyright first class around the world gilles malaise 2011